Đăng Tin Bất Động Sản - Bán, cho thuê nhà miễn phí, hiệu quả

22-02-2022 22:14

Hiện nay, Bất Động Sản được xem là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Một trong những điều mà các nhà đầu tư cũng người bán dành thời gian tìm hiểu nhất chính là đăng tin bất động sản sao cho thu hút được nhiều khách hàng. Để làm được điều này, nội dung và nơi đăng là hai yếu tố quan trọng mà không một ai có thể bỏ qua khi “dấn thân” vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Loại hình bất động sản được đăng tin nhiều nhất

Tin đăng bất động sản có rất nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê cho thấy, trên các trang đăng tin bất động sản thường có 2 loại hình được chào bán nhiều nhất là về bán nhà đất và cho thuê nhà. Do đó, trước khi tìm hiểu cách đăng tin bất động sản, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu trước hai loại hình này.

Đăng tin mua bán nhà đất

Đăng tin mua bán nhà đất

Đăng tin mua bán nhà đất

Rao bán nhà đất đang là xu hướng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay nên số lượng người đăng tin về loại hình này cũng tăng lên rất nhiều. Do đó, nếu là người môi giới, bạn có thể tập trung đăng tin bán đất, nhà để thu hút sự quan tâm của khách hàng. 

Sở dĩ mua bán nhà đất trở thành mảng bất động sản tiềm năng vì nhiều người muốn có một căn nhà riêng với giấy tờ đất đai rõ ràng chắc chắn hơn là ở chung cư. Đặc biệt, các dự án chung cư hiện nay thường hướng đến mô hình căn hộ cao cấp và bắt đầu giảm thiểu số lượng các căn hộ bình dân nên có nhiều người không đủ khả năng để chi trả. 

Đăng tin cho thuê nhà

Đăng tin cho thuê nhà

Đăng tin cho thuê nhà

Cùng với mua bán nhà đất, thị trường bất động sản còn trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều với các bài đăng tin cho thuê nhà, cho thuê phòng. Mặc dù hình thức bất động sản này có khả năng sinh lời kém nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn phát triển mô hình này vì tính an toàn.

Đặc biệt, nhu cầu thuê phòng trọ của các khách hàng hiện nay là rất lớn, chủ yếu là học sinh sinh viên nên chúng lại càng có xu hướng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu kịch bản sale phone đất nền chuẩn thu hút khách hàng

Những kênh đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản cũng khiến cho nhu cầu đăng tin bán nhàcho thuê nhà hay các dự án bất động sản tăng cao. Vậy bạn có biết đăng bán nhà ở đâu là có thể hút khách tốt nhất hay không?

Facebook

Đăng tin trên Group Facebook

Ảnh 10: Đăng tin trên Group Facebook (Nguồn: Internet)

Facebook là một mạng xã hội được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng hiện nay. Thông qua Facebook, mọi người có thể dễ dàng liên lạc và truyền tải thông tin rộng rãi. Với những ưu điểm như vậy, không khó hiểu khi đây là một “sàn giao dịch” được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên tăng tin bán nhà, cho thuê phòng trên Facebook cũng có điểm hạn chế khi chúng chỉ phù hợp nếu bạn là một người chủ muốn bán nhà mình đang ở hoặc thuộc quyền sở hữu chứ không phải là một nhà môi giới lớn.

Đối tượng khách hàng trên facebook khá hẹp và rất ít người quan tâm đến dự án khủng. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đây là một trong những nền tảng tiềm năng mà người bán có thể khai thác hiện nay.

Zalo

Đăng tin bất động sản trên zalo

Đăng tin bất động sản trên zalo

Zalo cũng là một trong những nơi mà bạn có thể thấy các bài đăng tin bán nhà rất nhiều. Tuy nhiên phạm vi phổ biến của chúng so với facebook là hẹp hơn vì đây là nền tảng chỉ khả dụng tại Việt Nam.

Nhiều người bán hiện nay sử dụng Zalo giống như một kênh phụ để đăng tải các bài bán nhà, đất hay các dự án bất động sản khác để tăng mức độ nhận diện. Trong khi đó, bạn vẫn chọn những nền tảng lớn hơn để đẩy mạnh hoạt động giao dịch.

Diễn đàn bất động sản, rao vặt

Đăng tin trên các diễn đàn bất động sản, rao vặt

Đăng tin trên các diễn đàn bất động sản, rao vặt

Nền tảng được nhiều người đăng tin lựa chọn nhất hiện nay có thể kể đến các sàn giao dịch bất động sản hay những tin rao vặt. Những người truy cập vào các trang web này thường đã có sẵn ý định hoặc khả năng mua hàng giúp giao dịch dễ thành công. Đặc biệt với những trang bất động sản sẽ thường chuyên về lĩnh vực này nhiều hơn.

Trang đăng tin mua bán nhà đất, cho thuê nhà miễn phí

Những trang đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả

Ảnh 5: Những trang đăng tin bất động sản miễn phí và hiệu quả (Nguồn: Internet)

Chú trọng đến nội dung bài đăng tin bán nhà luôn là điều được nhiều người đề cao hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó, trang đăng tin cũng là một trong những điều bạn cần đặc biệt lưu ý.

Theo đó, ngày nay các khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những sàn giao dịch bất động sản uy tín, có lượng bài viết lớn và số người truy cập cao. Việc đăng tải tin bán nhà lên các sàn giao dịch được đánh giá cao sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trang đăng tin bất động sản Nhadatban24h.vn

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland

Hệ sinh thái bất động sản Nhadatban24h.vn

Nhadatban24h.vn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những nhà đầu tư hay bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hiện nay. Được xem là hệ sinh thái bất động sản - công nghệ - tài chính hàng đầu, Nhadatban24h.vn có khả năng đáp ứng mọi tiêu chí mà cả người bán cũng như người mua cần.

So với những sàn giao dịch truyền thống khác thì sự ra đời của Nhadatban24h.vn chính là một bước tiến mới được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao hiện nay với những ưu điểm nổi bật như sau:

Nhadatban24h.vn - Trang đăng tin bất động sản uy tín

 • Kết hợp công nghệ 4.0: Bằng việc kết hợp công nghệ 4.0, người bán và người mua có thể dễ dàng đàm phán trực tiếp với nhau mà không cần hẹn gặp bên ngoài, tiết kiệm được chi phí đi lại và nhiều yếu tố phát sinh khác. 
 • Hệ thống đăng bài miễn phí và tự động: Sự vượt trội của Nhadatban24h.vn nằm ở việc chúng được tích hợp các công nghệ cao, tạo ra nền tảng đăng bài miễn phí, tự động, người dùng có thể dễ dàng liên hệ, trao đổi với. 
 • Nội dung đăng tải được kiểm duyệt kỹ càng: Nhờ vậy, tin giao dịch hiện trên trang chủ luôn đảm bảo về chất lượng, thông tin, tránh việc một số kẻ gian lợi dụng việc giao dịch để chuộc lợi từ những người nhẹ dạ cả tin. 
 • Số lượng tin đăng, bài đăng trong ngày lớn: Mỗi ngày có khoảng hơn 1.000 tin đăng về mua bán nhà đất, cho thuê và sang nhượng nhà đất. Tin đăng chiếm phần lớn là về mua bán.
 • Lượng truy cập mỗi ngày của hệ thống cao: Mỗi ngày Nhadatban24h.vn có khoảng hơn 10.000 lượt truy cập tìm hiểu, đăng tin. Số lượng người truy cập có chiều hướng tăng dần theo thời gian.
 • Gói đăng tin dành cho các thành viên Vip: Những thành viên Vip là những người tin tưởng, thường xuyên đăng tin sẽ có những ưu đãi nhất định.

Trang đăng tin chợ tốt

Đăng tin bán nhà, cho thuê phòng trên chợ tốt

Đăng tin bán nhà, cho thuê phòng trên chợ tốt

Chợ tốt cũng là một trong những trang đăng tin bán nhà, cho thuê nhà được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Vì đây không phải là một trang chuyên đăng tin bất động sản nên sẽ khá khó khăn để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đầu tư vào các dự án mà mình mong muốn. Nhưng vì có tính phổ thông nên cách sử dụng, thao tác trên trang cũng tương đối dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể tự tìm hiểu và làm được.

Các tin đăng bán nhà trên chợ tốt thường là nhà đã qua sử dụng được chính chủ sang nhượng lại vì muốn chuyển chỗ ở hay vì một lý do nào khác. Do đó, sàn giao dịch này chỉ phù hợp với những người hướng đến đối tượng khách hàng là người mua để sử dụng chứ không phải mua để đầu tư. Và tất nhiên, để có được nơi “vùng vẫy” nhiều tiềm năng hơn thì những trang chuyên về bất động sản sẽ phù hợp với bạn hơn.

Trang đăng tin Batdongsan.com.vn

Trang đăng tin bất động sản batdongsan.com.vn có lẽ không còn xa lạ với người trong giới hay người mới tìm hiểu nữa. Thậm chí chỉ nhìn vào tên, bạn cũng biết được ngay website này là chuyên về lĩnh vực nào. Bên cạnh Nhadatban24h.vn thì đây chính là một trong những web đăng tin bán nhà, cho thuê nhà miễn phí được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay.

Trang đăng tin batdongsan.com.vn

Trang đăng tin batdongsan.com.vn

Khi truy cập vào trang, bạn sẽ thấy phía trên là các mục được chia riêng biệt từng dự án bất động sản như nhà cho thuê, đất nền, … Nhờ vậy, dù là người bán hay người mua cũng có thể dễ dàng tìm chuyên phục phù hợp với dự án giao dịch mà mình định bán hay tìm kiếm.

Một điểm nổi bật khác ở trang đăng tin bất động sản miễn phí này chính là bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách truy cập mỗi ngày. Đặc biệt, vì sau khi đăng bài, tùy thuộc vào loại hình bất động sản mà chúng sẽ được gắn hashtag phù hợp. Và khi khách hàng tìm kiếm bằng những hashtag ấy thì ngay lập tức, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện, từ đó nâng cao tỉ lệ thành công của giao dịch hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin BĐS trên Nhadatban24h.vn

Hãy để Nhadatban24h.vn giúp bạn quảng bá tin đăng bất động sản miễn phí

Giữa thị trường bất động sản nhộn nhịp như hiện nay, có muôn vàn sàn giao dịch xuất hiện. Tuy nhiên giá trị mỗi mô hình hay dự án bất động sản là không hề nhỏ. Chính vì thế, tìm một sàn bất động sản uy tín, chất lượng và có nhiều tính năng tốt luôn là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Và Nhadatban24h.vn chính là cá tên mà bạn có thể tin tưởng trong việc quảng bá đăng tin bán đất miễn phí hiện nay.

Theo đó, muốn đăng bài bất động sản lên sàn, bạn truy cập vào Website Nhadatban24h.vn và thực hiện theo những bước sau:

 • Nếu chưa có tài khoản, trước hết bạn bần click vào ô đăng ký khi truy cập vào trang. Tuy nhiên vì Nhadatban24h.vn là một sàn bất động sản lớn có hệ thống giao dịch quốc tế thì bạn nên lưu ý đến cả quốc tịch nữa nhé.
 • Sau khi nhấp vào đăng ký, việc tiếp theo bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin cá nhân để hệ thống lưu trữ thông tin của bạn. Đặc biệt với Nhadatban24h.vn bạn có thể đăng kỹ dễ dàng hơn thông qua email hoặc facebook.
 • Khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng bài và bắt đầu rao bán bất động sản mà mình muốn. Vì khi đăng bài sẽ có từng chỉ dẫn chi tiết của hệ thống nên bạn không cần quá lo lắng đâu nhé.

Việc đăng tin trên điện thoại cũng không quá khác biệt so với dùng máy tính. Theo đó, trước khi đăng tin, bạn cần vào cửa hàng ứng dụng để tải phần mềm của Nhadatban24h.vn về. Sau đó tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký, sử dụng giống như những gì bạn thao tác trên máy tính là được.

Tips 4 lưu ý đăng tin bất động sản hiệu quả

Việc đăng tin bán nhà, cho thuê nhà đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định đến yếu tố thành công của mỗi giao dịch hiện nay. Theo đó, chỉ khi tin đăng có đầy đủ nội dung cũng như sức hấp dẫn với khách hàng thì chúng mới có thể khiến khách hàng click chuột và tìm hiểu sâu hơn về dự án. Vậy để có được một tin đăng hiệu quả và đủ cuốn hút thì cần lưu ý những yếu tố nào bạn có biết?

Gây ấn tượng bằng tiêu đề tin đăng

Tiêu đề truyền tải được thông điệp và hấp dẫn

Tiêu đề truyền tải được thông điệp và hấp dẫn

Tiêu đề chính là những thông tin đầu tiên mà khách hàng có thể nhìn thấy và khiến họ quyết định xem có nên click chuột vào hay không.Vì thế, một tiêu đề bài đăng có hay, độc đáo, có tính mới lạ sẽ kích thích được sự lựa chọn của khách hàng tốt hơn.

Việc đặt được một tiêu đề hay là không hề đơn giản khi bạn cần đảm bảo được 2 yếu tố:

 • Truyền tải thông tin đầy đủ và rõ ràng.
 • Kích thích sự tò mò lý thú trong giới hạn ký tự cho phép.

Vì thế, với những người không linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ thì sẽ rất mơ hồ trong việc xác định thế nào là một tiêu đề ấn tượng. Thậm chí, vì để gây sức hút, nhiều người lại vô tình bỏ quên những thông tin chính của dự án cần thể hiện ở tiêu đề.

Một tiêu đề tốt trước hết cần phải thể hiện được những thông tin cơ bản như: Loại hình bất động sản giao bán là gì? Diện tích? Mức giá? Đặc biệt, để cạnh tranh và tránh để đối thủ phá giá, bạn có thể thay vì ghi rõ con số có thể thay bằng các từ ngữ mang tính kích động để gây tính tò mò hơn, chẳng hạn “giá rẻ bất ngờ” hay “ giá cực sốc”.

Vd: Những từ: “ở ngay”, “bán gấp”, “hot”, “cắt lỗ”,“hạ giá”, "giá rẻ", “giá … (cụ thể)” ... là những từ ngữ gây chú ý thu hút người xem, từ đó giúp tin rao của bạn nổi bật hơn với các tin khác.

Nội dung dễ hiểu, làm nổi bật được ưu điểm

Trên cương vị là người đăng tin bất động sản bạn cần tạo ra một nội dung có những ưu điểm nổi bật nhất để tạo sức hút với khách hàng. Tất nhiên mặc dù nói về ưu điểm nhưng bạn không thể tâng bốc quá đà mà cần có sự đánh giá khách quan, khéo léo lồng ghép thêm một vài hạn chế nho nhỏ.

Nội dung tin đăng bất động sản cần dễ hiểu, làm nổi bật được ưu điểm

Ảnh 2: Nội dung tin đăng bất động sản cần dễ hiểu, làm nổi bật được ưu điểm (Nguồn: Internet)

Về nội dung chi tiết của bất động sản giao bán, bạn cần phải thể hiện được rõ nội dung như:

 • Mô hình bất động sản
 • Diện tích
 • Tiện ích
 • Giá bán
 • Những ưu điểm khác.

Đồng thời, bên cạnh đó, bạn nên liệt thêm một số hạn chế nho nhỏ để tạo tính khách quan, khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào những thông tin mà bạn đăng tải.

Mặc dù nội dung bài tin cần có sự mới lạ, hấp dẫn và mang dấu ấn riêng nhưng bạn vẫn cần phải tôn trọng sự súc tích, ngắn gọn nhé. Việc một bài đăng bán bất động sản hiện quá nhiều chữ sẽ khiến khách hàng cảm thấy rối trong việc tìm kiếm thông tin và ngay lập tức mất cảm tình với bài tin mà bạn đăng đấy.

Hình ảnh chân thật nhưng nổi bật

Hình ảnh tin đăng bất động sản chân thật nhưng nổi bật

Ảnh 3: Hình ảnh tin đăng bất động sản chân thật nhưng nổi bật (Nguồn: Internet)

Bên cạnh nội dung, hình ảnh cũng là một điều bạn nên lưu tâm trong bài viết của mình. hình ảnh sử dụng nên là hình chụp thức tế của loại bất động sản bạn đang giao bán:

 • Ảnh đăng tải nên bao gồm ảnh chụp toàn cảnh ngôi nhà từ những hướng nhìn khác nhau, ảnh chụp các gian phòng, nơi sinh hoạt chung.
 • Ảnh và nội dung mô tả, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về loại hình bất động sản mà bạn muốn bán.
 • Sử dụng thiết bị cho kết quả ảnh sắc nét nhất nhé. Trong quá trình chụp, bạn cũng nên căn chỉnh một chút sao cho ngôi nhà trông đẹp và cuốn hút nhất.

Vì những bức ảnh luôn tác động trực tiếp đến khách hàng nên họ có thể cảm thấy không hài lòng nếu ảnh quá mờ, tối hoặc chụp kém hấp dẫn, mang cảm giác cũ kỹ.

Lựa chọn khung giờ đăng hiệu quả

Khung giờ đăng bài hiệu quả

Lựa chọn khung giờ đăng tin bán nhà, cho thuê nhà đất để hiệu quả cao nhất

Tưởng không quan trọng nhưng thực tế việc tìm kiểu kỹ khung giờ trước khi đăng tin bán nhà là điều rất cần thiết nếu bạn muốn tỷ lệ bán bất động sản cao. Bởi lẽ, sẽ có những khung giờ nhất định, gọi là “giờ cao điểm” khi mà số lượng người truy cập vào trang đăng tin là lớn nhất.

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy khung giờ vàng được nhiều người lựa chọn để đăng tải các tin giao bán chính là khung giờ hành chính (8h - 5h) ở các ngày trong tuần từ thứ 3 đến thứ 5. Sở dĩ đây là khung giờ lý tưởng vì vào đầu tuần, có rất nhiều người bận rộn với việc sắp xếp lại công việc. Trong khi đó, với thứ 6 thì họ lại có xu hướng lên kế hoạch đi chơi hay dã ngoại, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Mẫu đăng tin bán nhà, cho thuê phòng hay nhất

Đăng tin bất động sản vào khung giờ nào hiệu quả?

Nếu chưa biết định hình một tin đăng bán bất động sản là như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những mẫu tin hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay:

Mẫu đăng tin bán nhà đất 1:

Nhấn mạnh vào

Nhấn mạnh vào việc tặng hết nội thất

Mẫu đăng tin bán nhà đất 2:

Nhấn mạnh vào việc

Nhấn mạnh vào việc ở được ngay

Mẫu đăng tin bán nhà đất 3:

Nhấn mạnh vào việc

Nhấn mạnh vào việc kinh doanh sầm uất

Mẫu đăng tin bán nhà đất 4:

Nhấn mạnh vào việc

Nhấn mạnh vào việc có chỗ để ô tô

Có thể thấy, nhu cầu đăng tin bất động sản, bán nhà đất, cho thê nhà lớn đã tạo điều kiện thiết yếu cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản hiện nay. Và nếu muốn được tư vấn hay tìm hiểu sâu hơn về Nhadatban24h.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc đến từ bạn !

Đóng