5 lý do tại sao nên đăng tin bán nhà tại NHADATBAN24H.VN

24-02-2022 22:57

Hiện nay website NHADATBAN24h.VN đang nổi lên thành thế lực mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà tại thị trường rao vặt bất động sản trực tiếp tại Việt Nam.

Hẳn [Nhà Đất bán] phải có sức hút gì đặc biệt để làm được điều này. Chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua 5 lý do nên đăng tin bán nhà tại website này.

1. Người dùng được đăng tin bán nhà miễn phí vĩnh viễn

[Nhà Đất bán] ra đời với tiêu chí cung cấp dịch vụ đăng tin nhà đất giá rẻ đến người dùng. Do đó không ngạc nhiên khi website này tung ra chính sách đăng tin bán nhà miễn phí vĩnh viễn đến với khách hàng của mình.

Khác với một số website lớn khác buộc người dùng phải trả phí với bất kỳ tin đăng nào, hoặc chỉ được đăng miễn phí với một thời gian hạn chế, hoặc thậm chí buộc khách hàng phải mua tài khoản thành viên mới bắt đầu được đăng tin. [Nhà Đất bán] tạo khác biệt bằng ưu thế cấp cho khách hàng hạn mức 1 tin đăng miễn phí vĩnh viễn trong ngày. Nếu muốn đăng tin thứ 4, khách hàng có thể xóa 1 trong 3 tin cũ, hoặc có thể nạp tiền để đăng tin VIP.

Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn vẫn có thể tạo thêm một tài khoản khác để được cung cấp thêm 1 tin đăng miễn phí khác trong ngày.

đăng tin bán nhà tại IMUABANBDS

2. Nhận khuyến mãi lớn khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công

Là website đăng tin nhà đất luôn luôn có chương trình khuyến mãi lớn vào ngay tài khoản đăng tin.

Quý khách có thể dùng tài khoản đăng tin Nỗi bật hoặc Gắn nhãn để tin nỗi bật hơn.

Mặt khác: Website còn ra mắt tính năng: Giới thiệu thành viên tham gia cũng nhận được khuyến mãi. cộng thêm việc nhiều anh chị môi giới có thể chung tiền nạp để có được khuyến mãi lớn hơn và chia đều ra các thành viên (Đây là tính năng mới nhất và nỗi bật nhất của website)  

3. Chính sách giá rẻ khi đăng tin VIP

Vẫn với tiêu chí cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà giá rẻ, [Nhà Đất bán]cung cấp dịch vụ đăng tin VIP đến với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng giá sử dụng khá rẻ. Trong đó giá tin VIP rẻ nhất chỉ 5.000đ/ ngày, trong khi tin đắt nhất cũng chỉ 30.000đ/ ngày. Chi phí này rẻ hơn nhiều lần so với những trang web tương đồng, mà đôi khi có web thu phí đến 100.000đ/ ngày.

Với việc đăng tin VIP tại [Nhà Đất bán], tin đăng của khách hàng sẽ được tạo hiệu ứng nổi bật, được nằm ở các khung vị trí đầu tiên trong bảng tin đăng tương ứng với giá trị VIP. Điều này tạo lợi thế rất lớn để tạo thanh khoản cho sản phẩm.

4. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực , [Nhà Đất bán] đã thiết kế giao diện website cũng như giao diện sử dụng khá thân thiện và bắt mắt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết trên web cũng như dễ dàng thao tác để đăng tin hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ, tiện ích nào khác.

So sánh với các website đang dẫn đầu thị trường, có thể thấy không ít website có giao diện khá rối rắm. Với tiêu chí này, chúng tôi tin rằng [Nhà Đất bán] sẽ cạnh tranh vị trí top đầu trong thời gian không xa.

5. Thông tin cập nhật đa dạng, nhiều lĩnh vực

[Nhà Đất bán] tập hợp một đội ngũ phóng viên đông đảo, hàng ngày cung cấp đến người đọc khá nhiều thông tin bổ ích và cập nhật. Có thể kể đến các chuyên mục nổi bật trên [Nhà Đất bán] bao gồm: Thông tin thị trường nhà đất, Kiến trúc, Phong thủy, Tư vấn giấy tờ nhà đất, Kinh nghiệm đầu tư nhà đất.

Truy cập vào [Nhà Đất bán], không những bạn có cơ hội đăng tin bán nhà miễn phí mà còn có thể thu thập thêm được nhiều thông tin cũng như kiến thức bổ ích.

Với 5 yếu tố nêu trên, tin rằng bạn có thể thu được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại [Nhà Đất bán] với chi phí rẻ nhất, thậm chí là miễn phí. Bạn có thể truy cập website tại đây để thử nghiệm: https://nhadatban24h.vn/

Đóng