Mua bán nhà đất dự án The Seaport Vĩnh Tân chính chủ, giá rẻ cập nhật T06/2024

Hiện đang có 0 tin đang giao dịch

Mặc định
 • Mặc định
 • Mới nhất
 • Giá thấp nhất
 • Giá cao nhât
 • Diện tích nhỏ nhất
 • Diện tích lớn nhất

Hiện tại chưa có tin đăng trong khu vực này

Mua bán nhà đất Huyện Tuy Phong

Thị trấn Liên Hương
Thị trấn Phan Rí Cửa
Xã Phan Dũng
Xã Phong Phú
Xã Vĩnh Hảo
Xã Vĩnh Tân
Xã Phú Lạc
Xã Phước Thể
Xã Hòa Minh
Xã Chí Công
Xã Bình Thạnh
Xã Hòa Phú

The Seaport Vĩnh Tân là dự án đất nền tại huyện Tuy Phong, Bình Thuận, gần cảng biển quốc tế Vĩnh Tân. Dự án The Seaport Vĩnh Tân gồm 150 lô đất nền có diện tích từ 100–200m2. Dự án do CSS Group phát triển.

Tổng thế dự án đất nền The Seaport Bình Thuận

Vị trí

Khu đất nền The SeaPort Vĩnh Tân được triển khai trên mặt tiền đường Quốc lộ 1A, cách cảng biển Vĩnh Tân chỉ 1km, bao quanh là các khu dân cư hiện hữu, khu công nghiệp lớn của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là một trong những nơi sở hữu cung đường ven biển đẹp nhất của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, thu hút dòng vốn đầu tư dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án The Seaport Vĩnh Tân

Liên kết vùng dự án The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận:

 • Cách 50m đến trường học, UBND xã Vĩnh Tân
 • 100m đến bãi tắm biển
 • 1km đến cảng Vĩnh Tân
 • 2km đến nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân
 • 5km đến chợ Vĩnh Hảo
 • 10km đến KCN Tuy Phong, cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Hòn Cau Resort
 • 25km đến bãi đá Cổ Thạch

Quy hoạch

Dự án đất nền Seaport Vĩnh Tân nằm trong khu vực đang được đầu tư mạnh về hạ tầng, giao thông để khai thác những tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch của huyện Tuy Phong, Bình Thuận. 

Về hạ tầng giao thông, huyện có Quốc lộ 1A, đường sắt Thống nhất chạy qua địa bàn, ngoài ra còn có dự án xây đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được triển khai. Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo và Phan Thiết - Dầu Giây thông xe, hạ tầng khu vực này sẽ “cất cánh”, giúp giao thương đi lại dễ dàng, tăng tốc phát triển kinh tế phát triển và tạo đà cho bất động sản gia tăng giá trị. Dự án sân bay Phan Thiết, dự kiến triển khai năm 2022, cũng là thông tin đáng chú ý tại khu vực này.

Về tiềm năng phát triển du lịch, Tuy Phong có đường bờ biển đẹp với các bãi tắm còn hoang sơ, hấp dẫn du khách như Ghềnh Son, Cổ Thạch, Đồi Dương. Khu đất nền Seaport Vĩnh Tân với vị trí thuận lợi, cách các điểm du lịch không quá xa nên được đánh giá là có tiềm năng phát triển các khách sạn, nhà hàng, dịch vụ lưu trú, giái trí,…

Tiện ích

Nội khu dự án đất nền The SeaPort Vĩnh Tân đã hoàn thiện hạ tầng, có đường bê tông rộng 13m, vỉa hè mỗi bên 3m; hệ thống điện, cấp-thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng,… 

Cư dân sinh sống tại khu The SeaPort Vĩnh Tân sẽ chỉ mất vài phút di chuyển đến các tiện ích hiện hữu như chợ, trường học, dịch vụ y tế, trung tâm hành chính, cảng biển, bãi biển, khu resort,… 

Mặt bằng

Dự án The Seaport Vĩnh Tân có tổng diện tích 3,9ha, trong đó gần một nửa là đất ở, chia làm 150 nền đất vuông vắn, diện tích dao động từ 100-150m2. Phần diện tích còn lại dành để làm đường giao thông, mảng xanh và tiện ích.

Mặt bằng phân lô đất nền Seaport Vĩnh Tân

Giá bán

Giá bán đất nền The Seaport Vĩnh Tân Bình Thuận cập nhật tháng 8/2021: từ 10 triệu/m2

Tiến độ

Khu đất nền Seaport Vĩnh Tận hiện đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đường sá sạch đẹp, sẵn sàng bàn giao cho người mua xây nhà.

Hình ảnh thực tế dự án đất nền Seaport Vĩnh Tân

Đóng